Dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ

Showroom

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Nắm bắt nhu cầu nhận được sự tư vấn thiết kế khi mua sản phẩm từ phía khách hàng, DNTN CHÍ THÀNH đã đưa vào hoạt động dịch vụ tư vấn thiết kế ngay tại cửa hàng nhằm mang tới một dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn. Với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng niềm đam mê sáng tạo, các kiến trúc sư là đối tác lâu năm của DNTN CHÍ THÀNH cùng đội ngũ nhân viên tư vấn-thiết kế chuyên nghiệp sẽ đưa ra những lời tư vấn bổ ích, tạo nên sự khác biệt cho không gian sống cũng như làm việc của quý khách bằng những sản phẩm gạch độc đáo của chúng tôi. Mọi giải pháp tư vấn thiết kế sẽ được thực hiện trên nền hình ảnh 3D nhằm mang tới một cái nhìn tổng thể sinh động giữa không gian nội thất bên trong nhà khách hàng và sản phẩm của chúng tôi.

Nhận báo giá

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, nêu lên ý tưởng của bạn, sản phẩm gạch bạn muốn sử dụng, số lượng gạch và bất kỳ chi tiết nào liên quan đến đơn hàng của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và tiến hành tư vấn thiết kế, báo giá cho bạn.

Hãy xem qua các thiết kế cũng như các dự án đã thực hiện của chúng tôi để tham khảo các phong cách thiết kế đa dạng, các ứng dụng khác nhau để có được ý tưởng nhất định về những điều bạn có thể tìm kiếm ở chúng tôi.

Hãy điền vào mẫu đơn yêu cầu tên sản phẩm gạch hoặc phong cách thiết kế mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho bạn các giải pháp thiết kế tối ưu nhất.

Cám ơn bạn đã dành thời gian điền thông tin vào form yêu cầu.  

 

Tiêu đề:
Tên của bạn:
Email của bạn:
Nội dung


mau biet thu dep tai quan 2

Thiet ke nha pho dep tai tp hcm

Mau thiet ke biet thu dep quan tan binh

Xay nha pho dep tai sai gon

Tu van xay nha dep tai tphcm

Cong ty xay nha dep

Thiet ke va thi cong nha dep tai tphcm

Mau thiet ke nha vuon dep 2016

Mau thiet ke kien truc nha dep 2016

Cong ty xay nha dep uy tin tai tp hcm