VÌ NGÔI NHÀ CỦA BẠN
NƠI ĐANG TIN CẬY CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

Giới thiệu Doanh Nghiệp Tư Nhân Thương Mại Chí Thành

1. Thư giới thiệu           

         -  Doanh nghiệp Tư nhân Thương mại Chí Thành xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp chúng tôi.

          - Mong muốn cung cấp một dịch vụ trọn gói về vật liệu và thiết bị trang trí nội thất hoàn hảo cho khách hàng. Trong những năm qua chúng tôi đã không ngừng cố gắng tìm hiểu và hợp tác với rất nhiều nhà cung cấp trong và ngoài nước để mang đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa cho hầu hết các tiêu chí về giá cả cũng như chất lượng và dịch vụ.

         - Hiện nay, Chí Thành là nhà phân phối của nhiều nhà sản xuất gạch men trong và ngoài nước như Đồng Tâm, Taicera, Mỹ Đức, American Home, Ý Mỹ, Prime, Asian, Chang Yih, và một số thương hiệu gạch nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Italia, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan,...

        - Đồng thời chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh Inax,Caesar, American Standard, Toto, Viglacera, thiết bị bếp Bosch,Fagor, Elica, Cosmos,Malloca,  Keli, máy nước nóng Ariston, Ferroli, Centon, ...

       - Ngoài ra, Chí Thành còn là nhà cung cấp nhiều sản phẩm khác nữa như Cửa gỗ phủ nhựa PVC cao cấp, Đá Royal Stone, LG - Solid Surface, ...Bếp nhà hàng khách sạn và còn nhiều mặt hàng mà Chí Thành cung cấp khác nữa... 

      - Với sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng và giá cả, Doanh nghiệp chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng về vật liệu trang trí xây dựng cho mọi công trình. Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Rất mong Quý công ty xem xét và tạo điều kiện để chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp chính.

2. Lịch sử hình thành và phát triển

        - Năm 1984, cơ sở sản xuất gạch bông Chí Thành ra đời ở 66 Trần Bình Trọng, Nha Trang, nơi đây cũng là trụ sở chính của Doanh nghiệp Tư Nhân Thương mại Chí Thành cho đến ngày nay. Có thể nói Thương hiệu Chí Thành là một thương hiệu có lịch sử hình thành và phát triển nhất ở

Khánh Hòa cho đến ngày nay.

        - Năm 1990, nhận thấy thị trường xây dựng ngày càng phát triển, sản phẩm gạch bông ngày càng không đáp ứng được nhu cầu thẫm mỹ về trang trí xây dựng, Chí Thành đã chuyển đổi ngành nghề sang kinh doanh gạch men, thiết bị vệ sinh phong phú và đa dạng hơn.

        - Năm 2003 đánh dấu hướng đi đúng đắn của Chí Thành khi khai trương Showroom trang trí nội thất hiện đại đầu tiên tại Nha Trang – Khánh Hòa tại số 02 Lê Hồng Phong.

       - Năm 2006, Chí Thành tiếp tục mở rộng kinh doanh với việc khai trương Showroom cao cấp thứ hai tại khu số 2Bis Lê Hồng Phong, Nha Trang, trên 800m²  để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về gạch men, thiết bị vệ sinh.

       - Năm 2008, với việc được nhiều nhà sản xuất gạch men trong nước và nước ngoài tin tưởng chỉ định làm nhà phân phối độc quyền tại Khánh

 Hòa, Chí Thành đã đầu tư xây dựng văn phòng và kho hàng hiện đại có diện tích trên 2.000m2 tại 55 Phong Châu, đảm bảo luôn có sẵn hàng trong

kho đáp ứng nhanh các công trình xây dựng quy mô lớn.

      - Năm 2010 đánh dấu sự phát triển năng động của Chí Thành về đa dạng hóa sản phẩm trang trí xây dựng, nội thất với việc khai trương 2 Showroom  hiện đại bậc nhất tại Việt Nam : Showroom Chí Thành Home, 20 Bis Trịnh Phong – Nha Trang và Showroom Chí Thành Kitchen, 66 Trần Bình Trọng – Nha Trang trưng bày và bán tất cả các sản phẩm từ gạch men, thiết bị vệ sinh đến thiết bị bếp, máy nước nóng trưng bày và bán tủ áo, kệ bếp, thiết bị bếp của các hãng nổi tiếng thế giới.


3.Tầm nhìn và Mục tiêu

  • Tầm nhìn : Với phương châm « Vì ngôi nhà của bạn » , Chí Thành luôn tận lực để dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu trang trí xây dựng, nội thất tại Khánh Hòa và đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ liên quan.
  • Mục tiêu :

Ø  Luôn hướng tới khách hàng

o   Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

o   Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng.

o   Thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Ø  Năng động – sáng tạo

o    Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Chí Thành. Chúng tôi hiểu rằng, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố kiên quyết để giúp Chí Thành trở thành Doanh nghiệp hàng đầu.

o    Môi trường cởi mở ở Chí Thành luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

Ø  Hợp tác, chia sẻ và tin cậy

o   Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Chí Thành. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt.

o   Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

o   Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên Chí Thành.mau biet thu dep tai quan 2

Thiet ke nha pho dep tai tp hcm

Mau thiet ke biet thu dep quan tan binh

Xay nha pho dep tai sai gon

Tu van xay nha dep tai tphcm

Cong ty xay nha dep

Thiet ke va thi cong nha dep tai tphcm

Mau thiet ke nha vuon dep 2016

Mau thiet ke kien truc nha dep 2016

Cong ty xay nha dep uy tin tai tp hcm